Tâm Tình Tạ Ơn.

 Những ngày của năm Canh Tý đã dần khép lại kết thúc một năm cũ. Trong tâm tình ấy, chúng con dâng lời Tạ ơn Thiên Chúa về biết bao ơn lành Chúa đã thương ban trên Cộng đoàn chúng con, trên Tỉnh Dòng và tất cả những thân nhân, ân nhân của chúng con
Ngày 17/01/2021, Cộng đoàn Nữ Tỳ Thánh Thể Tân Bình chúng con đã sum họp tạ ơn Chúa qua Thánh Lễ do Cha Chánh xứ cử hành trong bầu khí ấm áp của ngôi nhà nguyện nhỏ. Cùng  với giờ Chầu đêm linh thiêng trước Chúa Giêsu Thánh Thể, chúng con nhìn lại một năm qua dù cho có nhiều biến cố chẳng lành như dịch bệnh Covid, nhưng Thiên Chúa vẫn luôn yêu thương gìn giữ chúng con bình an. Đồng thời chúng con cũng dâng Năm mới, dâng Cộng đoàn, dâng quê hương và dâng cả thế giới lên Chúa, để khẩn cầu Chúa yêu thương che chở, cứu giúp, chữa lành.
Đây cũng còn là dịp chúng con cảm ơn Cha chánh xứ, Cha phó, quý chức Ban hành giáo, quý ân nhân và những người lối xóm của Cộng đoàn qua bữa cơm tràn đầy niềm vui và sự thân tình. Quý Cha và mọi người đã luôn đồng hành, yêu thương nâng đỡ chị em chúng con trong sứ vụ, trong công tác mục vụ Giáo xứ và trong cuộc sống.
Xin tạ ơn, con xin tạ ơn Chúa và cũng xin dâng Năm mới lên Chúa. Xin Chúa hãy làm chủ điều khiển từng người chúng con, Cộng đoàn chúng con, Tỉnh Dòng, Giáo xứ, Quê hương và toàn nhân loại chúng con.
Sơn Mai Hoa,sss.