Tâm Nguyện Dâng Hiến…

TÂM NGUYỆN LỚP ĐỒNG HÀNH 23

+ ”Tình thương của Ngài đã đỡ nâng tôi.”(Tv 94,18)

 Lạy Chúa, con không là gì mà Chúa lại chọn gọi con. Đó chẳng phải là Chúa đã yêu thương con nhiều, nhiều quá đỗi sao? Khi con nhận ra tình thương đó của Ngài, con can đảm tiến bước, dâng hiến cuộc đời con cho Chúa với những gì mà Chúa đã ban cho con. Xin chúc tụng Chúa đến muôn ngàn đời.

Sr. Têrêsa Nguyễn thị Duyệt,sss.

+ Lạy Chúa, trong ý định tình yêu của Chúa, Chúa đã gọi con đến đây để con được phục vụ Thánh Thể Người. Con xin hết lòng cảm tạ Chúa và phó thác đời con trong tình yêu quan phòng của Chúa. Xin cho con luôn cất lời ca tụng Chúa trong mọi hoàn cảnh và xin cho con được trung tín đến cùng.

Sr. Maria Phạm thị Sợi,sss.

+ ”Lòng nhân hậu và tình thương của Chúa, ấp ủ tôi suốt cả cuộc đời.”(Tv 23,6)

Lạy Chúa, con là ”con sâu đất” được Chúa thương yêu. Tình Chúa yêu con vô bờ, con làm sao đáp đền! Này con đây, xin Chúa thực hiện nơi con điều Chúa muốn. Xin thánh hiến con để con trở nên nữ tỳ hèn mọn và trung tín phụng sự Chúa suốt đời.

Sr. Maria Hoàng thị Thiên Hương, sss.

+ ”Thiên Chúa là Tình yêu.”(1Ga 4,16)

Lạy Chúa Giêsu Thánh Thể, con cảm tạ tình yêu nhưng không mà Chúa chọn gọi con trong ơn gọi Thánh Thể, dù con yếu đuối và giới hạn. Xin cho con luôn lấy Thanh Thể là cùng đích, là hình hài, dang vẻ và trang phục, để con trở thành một nữ tỳ chỉ biết phục vụ một mình Chúa Giêsu Thánh Thể và chết đang khi quanh quẩn bên nhà tạm thánh thiêng.

Sr. Maria Phạm thị Minh Thành,sss.

+ Lạy Chúa, từ nay con sẽ là nữ tỳ

Một nữ tỳ trung thành bên Ông Chủ.

Theo gương Ngài sống khiêm nhường ẩn khuất

Vì nhận ra rằng con chẳng là gì,

Là cõi hư vô mà tính toán chi

So với mối tình Chúa dựng nên,

Sánh làm sao được…mãi luôn trung thành.

Sr. Maria Nguyễn thị Thu Trâm,sss.

Tạ ơn Chúa với tình yêu vô biên Chúa dành cho các Nữ Tỳ của Chúa. Xin lấy Thần Khí Chúa mà Thánh hiến các các em trong ngày Tuyên Khấn lần đầu hôm nay. Nguyện xin Thầy Giê su luôn đồng hành đỡ nâng, ban muôn ơn lành trên các em. Xin Mẹ Maria che chở giữ gìn các em trong tà áo trinh vương của Mẹ.

TỈNH DÒNG NỮ TỲ THÁNH THỂ VIỆT NAM  CHÚC MỪNG CÁC EM.