Xin Tạ Ơn…Con Xin Tạ ơn Chúa.

“Hãy Tạ ơn Chúa vì Chúa nhân từ

Muôn ngàn đời Chúa vẫn trọn tình thương”

Tâm tình Tạ Ơn Chúa trào tràn trong tâm lòng từng chị em Nữ Tỳ Thánh Thể trong Cộng đoàn Đức Mẹ La Vang- Bình Đa.

Hòa chung niềm vui Tất niên tiễn năm Đinh Dậu đi và đón mừng Xuân Mới Mậu Tuất, ngày 27/01/2018, Cộng đoàn đã tổ chức Thánh Lễ Tất Niên để tạ ơn Chúa và bữa tiệc xum họp để tri ân quí Cha, quí thầy cô, quí ân nhân đã yêu thương chia sẻ, giúp đỡ cộng đoàn bằng nhiều cách.

Thánh Lễ tạ ơn do cha Quản Hạt- Giáo hạt Tân Mai chủ tế, cùng với  các cha dâng lễ cho công đoàn, cha giảng tĩnh tâm và các cha thân quen với cộng đoàn. Có đông đảo quí thân nhân của các em Tập Sinh, quí ân nhân và tất cả chị em trong cộng đoàn tham dự. Thánh Lễ được cử hành thật sốt sắng và ấm áp trong ngôi nhà nguyện nhỏ bé thân thương. Lời chia sẻ Tin Mừng của Cha Quản Hạt đã dẫn mọi người trở về với chính lòng mình để nhận ra biết bao hồng ân Thiên Chúa đã ban dư tràn trong cuộc đời từng người qua nén bạc khả năng, sức khỏe, niềm vui, bình an và nhất là ân huệ sự sống Chúa đã ban nhưng không cho chúng ta.

Bàn tiệc Thánh Thể được tiếp nối trong bữa tiệc tất niên buffet thật thú vị, được xen lẫn  những tiết mục văn nghệ mừng xuân vui tươi dí dỏm của các cháu Khiếm thính, các cháu mầm non, các em dự tu, tập sinh và học viện. Hấp dẫn không kém là mục rút số bốc quà cho tất cả mọi người.

Bữa tiệc kết thúc với phép lành của Cha phó xứ Bùi Hiệp. “Xin Tạ ơn, con xin tạ ơn Chúa, mãi muôn đời con xin tạ ơn Chúa…vì đời con tất cả là hồng ân.” Vâng chung tâm tình với cả cộng đoàn tạ ơn Chúa về muôn ơn phúc đã đón nhận. Và cùng dâng lên Chúa Năm Mới sắp tới. Xin Chúa làm chủ thời gian, cuộc đời chúng con và mọi sứ vụ chúng con thi hành. Vì không có Chúa, chúng con chẳng làm được gì.

Sơn Mai Hoa,sss.