Dấn Thân Cho Niềm Tin Chúa Phục Sinh…

“Nào ta hãy mừng vui. Chúa đã sống lại thật rồi, Alleluia!

Chúa đã chiến thắng tử thần, Alleluia!”

Hôm nay, Cộng Đoàn Nữ Tỳ Thánh Thể Bình Đa hân hoan mừng Lễ Chúa Phục Sinh. Niềm vui mừng này cần được trải dài trong suốt cuộc đời mỗi người Dâng Hiến. Tin Mừng Phục Sinh sẽ là Tin loan trên môi miệng và trong cuộc sống của chúng ta. Đó chính là niềm tin vào Chúa Sống Lại không chỉ kiểm chứng qua ngôi mộ trống hay những lần Chúa hiện ra mà qua lời nói, hành động của Gioan, Phêrô, của các Tông đồ khác và của Chính Chúng Ta.

Niềm Vui có được sâu đậm và trào tràn cũng là do trong suốt từng ngày Mùa Chay mỗi người đã sống thật tròn đầy, và nhất là, trong cử hành và sống tâm tình của Tam Nhật Thánh thật sốt sắng và sâu xa. Đặc biệt, với chị em Nữ Tỳ Thánh Thể, ngày Thứ Năm Thánh – Ngày Chúa lập Phép Thánh Thể cũng và ngày Sinh Nhật của chị Nữ Tỳ Thánh Thể. Chính vì thế, Cộng đoàn đã sống ngày này trong niềm vui tạ ơn, đồng thời cũng nhìn lại cung cách, tâm tình của mình trong đời sống tôn thờ cũng như sứ mệnh loan truyền Thánh Thể Chúa cho mọi người.

Tạ ơn Chúa về biết bao ân huệ Chúa thương ban. Xin Bình an, Niềm vui và Sức Sống của Chúa Kitô Phục Sinh luôn ở cùng tất cả chúng con. Nguyện xin Đấng Phục Sinh luôn hiện diện và đồng hành với chúng con trên mọi nẻo đường và trong mọi hoàn cảnh cuộc sống.

+ Gởi đến mọi người một số Hình ảnh Thánh Lễ Tiệc Ly do Cha Đặc Trách Giuse cử hành và Lễ Đêm Vọng Phục do cha Giám Đốc Học Viện Thánh Thể cử hành cùng quý Thầy Học viện giúp.

Sơn Mai Hoa,sss.