Máng Cỏ Của Hài Nhi Giêsu Nơi Các Cộng Đoàn.

 “Mừng Sinh nhật Chúa Ngôi Hai, mừng Sinh nhật  Đấng Thiên Sai,…”
Chị em các cộng đoàn Nữ tỳ Thánh Thể đáp lời mời gọi của Bề trên Tổng quyền, chuẩn bị tâm hồn “đón mừng ngày Chúa đến và để làm chứng cho tình yêu, niềm vui và hy vọng, hạnh phúc và chia sẻ thông điệp Tình yêu của Chúa đến với từng người”.
Và đặc biệt, các cộng đoàn sửa soạn những Máng cỏ để rồi chị em quây quần bên Chúa Hài Đồng, tôn thờ Người-Ngôi Lời đã trở nên xác phàm, là Đấng Emmanuel-Thiên Chúa ở cùng chúng ta. “Để trái tim từng chị em đập cùng nhịp với trái tim Hài Nhi Giêsu, và để Người tăng thêm sức mạnh trong chúng ta, giúp chúng ta vượt qua giai đoạn đen tối của lịch sử thế giới và lịch sử của chúng ta, đó là: hoàn toàn tin tưởng vào quyền năng Chúa, niềm vui viên mãn, cảm nhận được tôn trọng và ngạc nhiên, khả năng phục hồi, tính mau quên giúp dễ dàng tha thứ, đón tiếp và chấp nhận vô điều kiện làm hài lòng tất cả mọi người, không ác ý nhưng trung thực. Bằng cách này, chúng ta có thể là ánh sáng cho cộng đoàn và cho tất cả những người xung quanh chúng ta. Chúng ta sẽ tỏa sáng như ngôi sao Bethlem cho mọi người nhận biết sự ra đời của Đức Chúa ở giữa chúng ta.”
Vậy kính mời quý vị cùng chúng con viếng thăm Chúa Hài Đồng nơi Hang đá-máng cỏ của các Cộng đoàn và chia sẻ niềm vui mừng Lễ Giáng Sinh với chúng con.
Cộng Đoàn Nữ Tỳ Thánh Thể Bình Đa

      

      

Cộng Đoàn Nữ Tỳ Thánh Thể Bình Hải

      

   

    Cộng đoàn Nữ Tỳ Thánh Thể Hoàng Mai

     

Cộng đoàn Kim Thượng

     

     

     

Cộng đoàn Nữ Tỳ Thánh Thể Chu Hải

     

     

          

      

   Cộng đoàn Nữ Tỳ Thánh Thể Tân Cang

     

 Cộng đoàn Nữ Tỳ Thánh Thể Pleiku

     

Cộng đoàn Nữ Tỳ Thánh Thể Dakmil

     

     

     

     

    Cộng đoàn Nữ Tỳ Thánh Thể Ban Mê

     

     

Cộng đoàn Nữ Tỳ Thánh Thể Chàm Trẹt

     

     

          

          

     

Cộng đoàn Nữ Tỳ Thánh Thể Tân Bình

Cộng Đoàn Nữ Tỳ Thánh Thể Hiền Hòa

Cộng đoàn Nữ Tỳ Thánh Thể Eabar