ĐƯỢC SAI ĐI TỪNG HAI NGƯỜI …

Sáng 28 tháng 8, sau khi chia tay chị em Tỉnh Dòng, các tình nguyện viên Nữ Tỳ Thánh Thể đến Giáo xứ Thái Hòa nhập cùng với 88 thiện nguyện viên của Giáo Phận Xuân Lộc tham gia chương trình hỗ trợ y tế của Tỉnh Đồng Nai trong việc phòng chống dịch Covid-19 đợt 3. Tất cả gồm: 3 Linh mục, 10 phó tế chủng sinh, 26 tu sĩ, 59 bạn trẻ và GLV
 Tại đó có quý cha đại diện cho Đức Cha Giáo phận như Cha Đa Minh Nguyễn Tuấn Anh, Tổng Đại Diện; Cha Giuse Đỗ Đức Trí, Đặc Trách Ban Huấn Giáo- TNTT Giáo phận, và Cha Giuse Nguyễn Ngọc Hoàn, Đặc Trách Giới Trẻ Giáo phận, Cha Đaminh Trần Công Hiển – Đặc trách Giới Y Bác Sĩ Giáo Phận. Về phía chính quyền Tỉnh Đồng Nai Ông Nguyễn Quốc Vũ, Trưởng Ban Tôn Giáo Tỉnh Đồng Nai, Ông Nguyễn Đình Kiên, Phó Ban Tôn giáo Tỉnh cũng đã có mặt trong buổi gặp gỡ và lên đường này. Ngoài ra, còn có quý cha, quý bề trên hội dòng cũng đến tham dự chương trình gặp gỡ, lên đường như một lời khích lệ, động viên cho con cái mình.
Các Chị Nữ Tỳ Thánh Thể được chia thành năm nhóm:
1. Chị Thùy và em Trâm phục vụ tại Trung Tâm Y Tế.
2. Chị Quỳnh và chị Nhi phục vụ tại trường Cao Đẳng Y Tế
3. Chị Tuyền và em Thành phục vụ tại trường Cao Đẳng Nghề Số 8 (gần cổng 11)
4. Chị Thảo Hiền và em Lài phục vụ tại Trường Nghề 26 tháng 3
5. Chị Ly và chị Ngân phục vụ tại Bv dã chiến số 8 xã An Phước.
Như khi xưa Chúa sai từng hai người một. Nay các chị em cũng được sai đi hai người một nơi. Xin Chúa ở cùng các chị trong từng công việc các chị làm.