Trung Thu Tại Khu Cách Ly…

Có lẽ trung thu năm nay cũng là một ký ức đặc biệt đối với mỗi người chúng ta khi mà dịch covid vẫn còn diễn biến phức tạp.
Với mong muốn truyền tải đến các em nhỏ ý nghĩa của ngày tết trung thu. Các thiện nguyện viên đợt 4 của trường cao đẳng y tế đồng nai gồm có con, sơ Tuyền và hai em Giáo lý viên mong ước gởi đến các em những tình cảm ấm áp, cùng với những món quà yêu thương của Giáo Phận, gói ghém tình cảm của biết bao người dành cho các em trong khu cách ly.
Trong hoàn cảnh khó khăn thiếu thốn, với những chất liệu sẵn có trong khu cách ly: thùng giấy, bọc đựng rác thải lây nhiễm, dây…chúng con cũng đã sáng chế ra được đầu lân và những đồ dùng  để phục vụ các bé trong đêm trung thu.
Trước thời gian tổ chức cho đêm trung thu. Bác quản lý khu cách ly nhận được tin báo phó thủ tướng sẽ ghé thăm. Mọi người dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ, quần áo chỉnh tề để đón phó thủ tướng. Đến phút 90  có tin báo: phó thủ tướng đi thẳng về Sài gòn, không ghé vào khu cách ly nữa.
Chúa quan phòng mọi việc tốt đẹp để cho các bé thiếu nhi chỗ con có được sân chơi sạch sẽ, an toàn bao nhiêu có thể (vì khi nghe phó thủ tướng tới họ liền xịt khuẩn xung quanh khu cách ly.)  
Chắc chắn sau chuyến thiện nguyện này ai cũng có trong lòng mình những cảm xúc riêng, những cái nhìn riêng, để thấy được mỗi khoảnh khắc trong cuộc sống này là một món quà mà ta phải trân trọng yêu thương.
Con cảm ơn Chúa vì tất cả mọi sự. Chúng con cảm ơn quý dì và quý chị em vẫn luôn đồng hành cùng với chúng con trong lời cầu nguyện. 
Khu Cách Ly Trường CĐ Y tế Đồng Nai.
Sr. Ter. Thanh Xuân, sss.
+ Gởi đến quý Sơ và mọi người một số hình ảnh từ khâu chuẩn bị sân chơi, hóa trang và buổi tối vui Trung Thu của các em nhỏ và quý nhân viên tại Khu cách ly.