Dòng Dõi Những Người Được Chúc Phúc.

Hôm nay, ngày 02/08/2022-Ngày Lễ Thánh Pierre Julien Eymard- Đấng Sáng Lập Dòng, Tỉnh Dòng Nữ Tỳ Thánh Thể vang lên lời ca tụng tạ ơn Chúa vì muôn vàn ân huệ Chúa thương ban trên mười lăm chị Lớp Đồng Hành 4, kỷ niệm 25 năm Khấn Dòng.
Thánh Lễ Mừng Ngân Khánh được Đức Cha Gioan-Giám Mục Giáo Phận Xuân Lộc cử hành  thật hân hoan sốt sắng, cùng với Cha Tổng Đại Diện Đaminh và rất đông quý Cha đồng tế đến từ khắp các Giáo phận. Đặc biệt có sự hiện diện của quý Ông bà cố đã cao niên và quý thân nhân, bạn hữu ở rất xa.
Trong tâm tình tạ ơn và vui mừng, Đức Cha Gioan đã nhắn nhủ với Cộng đoàn và cách riêng với quý Chị mừng Ngân khánh: “Đây là dòng dõi những người được chúc phúc. Được phúc vì đã được nghe Lời Chúa. Được phúc vì được: Thầy ở đâu anh em cũng được ở đó với Thầy. Được phúc vì làm con của Chúa, được đồng hương với các Thánh và là người nhà của Thiên Chúa. Quy tụ trong nguyện đường này có Giáo sĩ, Tu sĩ, và anh chị em giáo dân, chúng ta cùng cầu nguyện cho quý chị mừng ngân khánh hôm nay được mãi chọn Chúa là gia nghiệp đời mình.”
Sau Thánh Lễ, quý Cha và quý Thân nhân ân nhân, quý khách đã cùng chia sẻ niềm vui với Tỉnh Dòng trong bữa tiệc thân tình. Hôm nay quý chị mừng Ngân khánh rạng rỡ hân hoan ôm những bó hoa tươi thắm cùng được những lời chúc mừng thật tốt đẹp. Ước nguyện bước đường ngày mai trong hành trình hiến dâng, quý chị vẫn mãi trung kiên hiến thân phụng sự Chúa và phục vụ tha nhân, Hội dòng, Giáo Hội trong mọi nơi quý chị hiện diện.
Nguyện xin Chúa Giêsu Thánh Thể, qua lời cầu bầu của Thánh Tổ Phụ Pierre Julien Eymard, ban trào tràn Tình Yêu, Ân sủng và Sức mạnh cho quý chị, để quý chị luôn là một chị Nữ Tỳ Thánh Thể chính danh noi theo Thánh Tổ Phụ.
+ Sơn Mai Hoa,sss.