Mừng Lễ Đức Mẹ Thánh Thể

Trong niềm hân hoan mừng lễ Đức Mẹ Thánh Thể, cộng đoàn Nữ tỳ Thánh Thể Pleiku vinh dự được đón tiếp quý Cha thân quen cùng hơn 700 thành viên Hiệp Hội Thánh Thể về tham dự Thánh Lễ.

Thánh Lễ đã được chuẩn bị bằng sự góp sức của rất nhiều người. Ngoài các chị em trong cộng đoàn, các thành viên hiệp hội cũng đã rất nhiệt tình trong khâu chuẩn bị từ nhiều ngày trước. Không chỉ các thành viên mà các cháu khuyết tật trong cộng đoàn cũng không ngoại lệ. Các cháu đã háo hức để được góp phần cho Thánh Lễ mừng kính Mẹ được sốt sắng. Việc gì được giao là các cháu làm với cả tấm lòng và sự nhiệt thành, cho dù công việc đó chỉ đơn giản như: quét sân, lau nhà, xếp ghế,…nhưng tất cả đều được gói trọn trong tình yêu thương các cháu dành cho Mẹ.

Năm nay, Cha Bề Trên Giuse cũng đã về tham dự Thánh Lễ với chị em. Đây là lần đầu tiên Cha dự lễ Đức Mẹ Thánh Thể tại cộng đoàn. Sự hiện diện của Cha đã làm cho ngày họp mặt của mọi người được thêm nhiều niềm vui và sự khích lệ.

Thánh Lễ bắt đầu lúc 6 giờ sáng. Với truyền thống tốt đẹp, sau Thánh Lễ, Quý Cha và ban đại diện Hiệp Hội đã dâng hoa kính Đức Mẹ. Sau đó, với vòng tròn hiệp thông, anh chị em Jarai đã qui tụ xung quanh tượng đài của Mẹ. Mặc dù thời gian không nhiều nhưng cũng đủ để nói lên tình yêu thương và sự hiệp thông mà mọi người dành cho nhau và nhất là cho Mẹ.

Qua Thánh Lễ này xin Mẹ luôn chuyển cầu cùng Chúa cho chúng con, cho các thành viên trong Hiệp Hội Thánh Thể, cho các cháu được thêm lòng yêu mến Chúa Giêsu Thánh Thể và năng chạy đến với Mẹ, để nhờ Mẹ chúng con có thể đến với Chúa và với nhau.