Ngày cuối năm, Tỉnh dòng Đức Mẹ Thánh Thể Việt Nam họp mặt tạ ơn Chúa

Sáng thứ sáu ngày 10/1/2020. Từ sáng sớm chị em Tỉnh dòng Nữ tỳ Thánh Thể Việt nam từ các cộng đoàn đã lần lượt có mặt tại cộng đoàn nhà chính Bình Đa.
3g00 chiều, Chị em chầu chung tạ ơn Chúa đã cho Tỉnh dòng qua một năm với bao nhiêu ơn lành hồn xác và xin Chúa cho một năm mới chị em vẫn luôn xác tín “Tất cả phải phát xuất từ Thánh Thể và qui hướng về Thánh Thể”
Sau giờ chầu Thánh Thể, chị em họp nhau trước mộ cha cố Micae Hoàng Đức Tụng vị sáng lập Tu Hội Đức Mẹ Thánh Thể. tiền thân Dòng Nữ tỳ Thánh thể Việt Nam. Cha Giuse nguyên đặc trách Nữ tỳ Thánh Thể Việt nam thay lời cha cố nhắn nhủ hai đều những điều đó đều là di sản của cha cố Micae
  1. Yêu mến Thánh Thể và yêu mến chị em lớn tuổi
  2. Tôn thờ Thánh Thể và trung thành giờ chầu.
Tiếp theo chị em vào nhà hội để chúc tết cha Giuse và cùng chúc tết nhau.
Chị Thư ký tỉnh dòng báo cáo về tỉnh dòng năm qua và hướng của năm tới. 
Sau báo cáo, chị em chúc tuổi mới cha Giuse, chị Giám tỉnh… Ba chị tại cộng đoàn nước ngoài vừa về thăm cộng đoàn, cũng chia sẻ một chút về cuộc sống của chị em tại nơi các chị phục vụ. Xen lẫn là những tiết mục văn nghệ. sau đó chị em xuống phòng cơm để cùng nhau thưởng thức bữa buffet là các món ăn do chị em các cộng đoàn xa gần mang về góp phần.
Kết thúc bằng lời cảm ơn và chào chúc nhau. Các em học viện và Thỉnh sinh về cộng đoàn. Chị em vĩnh khấn có hai ngày thường huấn ngoại thường với chủ đề “rượu mới bầu da mới”