Nhịp Mạnh của Cộng Đoàn.

“Sinh khí của Cộng đoàn chúng tôi tùy thuộc rất nhiều vào những cuộc gặp gỡ… để cầu nguyện,…mừng lễ, liên hoan- đó là những nhịp mạnh trong đời sống Cộng đoàn phải luôn được đánh giá cao.” (Ls # 15)

Cộng đoàn Nữ tỳ Thánh Thể-Giáo xứ Tân Bình cũng luôn chú ý đến những nhịp mạnh của đời sống Cộng đoàn. Thế nên, mặc dù Lễ Đức Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội được cử hành vào ngày 08/12, là ngày Lễ Bổn Mạng của Giáo xứ và Cộng đoàn Nữ tỳ Thánh Thể Tân Bình  đã không thể mừng Lễ Bổn Mạng đúng ngày. Nhưng trong tâm tình hy sinh vì Giáo Xứ và cũng là món quà dâng lên Mẹ Maria, Cộng đoàn đã hân hoan tổ chức Lễ Mừng Trọng Thể Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội vào thứ Bảy, 12/12/2020.

Thánh Lễ do Cha Chánh xứ Tân Bình cử hành. Trong bài giảng, Cha đã chia sẻ về Tín điều Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội và mời gọi chị em noi gương đời sống của Mẹ để giữ tâm hồn trong sạch, xứng đáng là đền thờ của Chúa và cũng được hưởng hạnh phúc như Mẹ.

Sau Thánh Lễ, bữa tiệc mừng của Cộng đoàn có sự hiện diện của Cha Chánh Xứ, Cha Phó và Sr. Thương-Tập sinh của Tu hội Servitium Christi. Cha Chánh xứ đã chúc mừng Lễ Bổn Mạng Cộng đoàn và bữa tiệc đầy tiếng cười vui sum họp.

Tạ ơn Chúa đã yêu thương ban cho Cộng đoàn mừng lễ Mẹ thật sốt sắng và tràn đầy niềm vui. Nguyện xin Chúa qua lời cầu bầu của Mẹ Maria Vô Nhiễm, gìn giữ Cộng đoàn chúng con bình an và giúp chị em chúng con luôn can đảm bước theo Chúa và chu toàn sứ mệnh.

Cộng đoàn Nữ tỳ Thánh Thể Tân Bình